Thao thức - Krôn, A. (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1999)
Gồm các bài giảng về công giáo của Đức cha Gioan Baotixia Bùi Tuần như: Sống phúc âm giữa lòng dân tộc, mở lòng ta ra với người nghèo, các kinh nghiệm truyền giáo, đức tin cần có việc làm kèm theo, hãy thức tỉnh và cầu nguyện, làm chứng cho tình yêu thiên chúa, đại và đức