Sửa chữa máy xây dựng - xếp dỡ và thiết kế xưởng - Nguyễn, Đăng Điệm (Giao thông vận tải, 2006)
Những khái niệm cơ bản về quá trình làm việc của máy xây dựng - xếp dỡ, về công tác bảo dưỡng và sửa chữa máy; Quá trình công nghệ sửa chữa máy; Công nghệ phục hồi chi tiết máy,...