Trò chơi - Bondarev, I. (Văn Nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 1999)
Giới thiệu đồng dao và trò chơi trẻ em người Việt: Những sáng tác dân gian và câu đối về những hiện tượng thiên nhiên, thực vật, động vật, nghề nghiệp, cuộc sống gia đình, xã hội