Cơ sở hóa học phân tích hiện đại - Hồ, Viết Quý (Đại học Sư phạm, 2006)
Bộ giáo trình "Cơ sơ hoá học phân tích hiện đại" trình bày các vấn đề về phương pháp phân tích hoá học; Phương pháp phân tích hoá lí; Phương pháp tách, phân chia, cô đặc và các phương pháp tổ hợp giữa phân chia - xác định các chất; Các phương pháp vật lí và toán học trong thống kê ứng dụng trong hoá học