Cơ học chất lỏng ứng dụng và máy thuỷ lực - Phạm, Văn Vĩnh (Xây dựng, 2008)
Bài giảng tóm tắt Thủy lực Bài giảng tóm tắt Thủy lực gồm 6 chương: khái niệm về chất lỏng thủy lực, thủy tĩnh học, động lực học chất lỏng, tổn thất năng lượng trong dòng chảy, dòng chảy đều không áp trong kênh, dòng chảy qua đập tràn. Đây là tài liệu tham khảo dành cho sinh viên ngành Cơ khí - chế tạo