Giáo trình bảo quản nông sản - Nguyễn, Mạnh Khải (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu về một số sản phẩm cây trồng, ở thực phẩm dùng cho con người mà chưa đề cập tới sản phẩm động vật và thức ăn chăn nuôi