Lịch sử văn học Nga - Nguyễn Hồng Chung (Giáo dục, 2010)
Giới thiệu khái quát lịch sử văn học Nga thế kỷ19 và 20. Cuộc đời, sự nghiệp sáng tác của một số tác giả nổi tiếng trong nền văn học Nga như A. X. Puskin, Lecmôntôp, N. V. Gôgôn...