Tối ưu hóa đa tiêu chuẩn trong chế tạo máy - Lê, Ngọc Hưởng (Nxb. Hải Phòng, 2004)
Tối ưu hóa đa tiêu chuẩn và phương pháp PSI, phép làm gần đúng tập hợp các giải pháp khả thi và tập hợp tối ưu Pareto, phân chia và tổng hợp các hệ thống qui mô lớn, xác định đa tiêu chuẩn các mô hình toán và các bài toán phát triển hoạt động,...