Toán rời rạc - Đỗ, Đức Giáo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Khái niệm thuật toán - Phương pháp quy nạp - Phương pháp đệ qui. Quan hệ. Đồ thị hữu hạn. Cây. Nhập môn về văn phạm và ngôn ngữ hình thức. Ôtômat hữu hạn đoán nhận ngôn ngữ phi ngữ cảnh. Lôgic toán. Đại số Boole