Hóa học phân tích - Nguyễn, Tinh Dũng (Giáo Dục Việt Nam, 2009)
Giáo trình Hóa học phân tích cung cấp cho các bạn sinh viên nội dung: Dung dịch chất điện ly - cân bằng hóa học, các phương pháp phân tích hóa học. Phục vụ cho các bạn học không chuyên ngành hóa tham khảo