Giáo trình kỹ thuật cảm biến - Vũ, Quang Hồi (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trình bày các kiến thức cơ bản về các bộ cảm biến. Cảm biến nhiệt độ, cảm biến tiệm cận và các loại cảm biến xác định vị trí, khoảng cách. Phương pháp đo lưu lượng, đo vận tốc vòng quay và góc quay