Đường thi tinh tuyển - Duy Phi (Văn hóa Dân tộc, 2001)
Tuyển chọn những bài thơ Đường tiêu biểu của các nhà thơ thời Đường trong gần 300 năm (618 - 907). Các bài thơ gốc tiếng Hán kèm bản dịch nghĩa, dịch thơ. Cuối sách có phần tiểu sử các tác giả