Hành vi tổ chức - Nguyễn, Hữu Lam (Thống kê, 2007)
Cung cấp và giới thiệu về hành vi tổ chức; những cơ sở của hành vi cá nhân; giá trị, thái độ và sự thỏa mãn đối với công việc; những cơ sở của hành vi nhóm...