Hoá phân tích - Võ Thị Bạch Huệ (Giáo Dục, 2007)
Hóa phân tích dưới đây trình bày lý thuyết và bài tập của hai chương đại cương và phương pháp phân tích khối lượng, giúp bạn ôn tập lý thuyết của môn học, hệ thống lại kiến thức qua các bài tập và tự đánh giá năng lực của mình