(untitled) - Anh Côi (Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Trình bày tình huống giao tiếp lịch sự, tế nhị và khôn khéo, đúng mực trong cuộc sống, xã hội, công việc...
Phụ chú: tr.113
Keywords: Giao tiếp; Phép ứng xử