Hóa lý & hóa keo - Nguyễn, Hữu Phú (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Giáo trình Hóa Lý Và Hóa Keo chứa dựng các nội dung cơ bản về Nhiệt động hóa học, Động hóa học - Xúc tác, Điện hóa học và Hóa keo. Đây là cuốn giáo trình được viết một cách hợp lý về khối lượng kiến thức khoa học và cũng như về phương pháp diễn đạt