(untitled) - Bùi, Quang Dũng; Bùi Quang Dũng; Viện Khoa học Xã hội Việt Nam (Hà Nội, 2007)
Dẫn luận về xã hội học nông thôn. Dân số nông thôn và phân tầng xã hội. Kinh tế nông nghiệp, làng xã, gia đình và các giá trị nông thôn
Phụ chú: tr.5-6
Keywords: Xã hội học nông thôn