Thủy động lực học - Lanđau, L.Đ. (Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Bao gồm những kiến thức sâu sắc về một dạng chuyển động của môi trường liên tục đó là đặc trưng của chuyển động chất lỏng; Ưng dụng của nó vào việc giải quyết những bài toán thực tế liên quan đến từng chuyên môn