Giáo trình bản đồ địa chính - Vũ, Bích Vân (Nxb. Hà Nội, 2007)
Cung cấp khái niệm cơ bản về bản đồ học nói chung, bản đồ địa chính nói riêng, đồng thời hỗ trợ học sinh kiến thức kỹ năng thành lập và sử dụng bản đồ địa chính