Lịch sử tư tưởng kinh tế - Gélédan, A. (Khoa học xã hội, 2000)
Những vấn đề nghiên cứu về các tác gia đương đại: sự ra đời của khối trung tâm từ sau năm 1937 (M. Baslé). Những tác gia hậu keynes. Nền kinh tế học hàn lâm. Những tham vọng mới của tư tưởng tự do. Trường phái phát triển, thuyết cơ cấu và thuyết phụ thuộc. Các dị thuyết phong phú. Ba cửa mở ra một chung kết