Phân tích nhiệt ứng dụng trong nghiên cứu vật liệu - Nguyễn, Tiến Tài (Nxb. Hà Nội, 2008)
Tổng hợp giới thiệu có hệ thống ở trình độ cao, các công trình và kết quả nghiên cứu tới bạn đọc trong nước và quốc tế