(untitled) - Nguyễn, Phạm Thanh Nam; Nguyễn Phạm Thanh Nam; Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 1994)
Trình bày một số dạng bài toán quy hoạch tuyến tính và phương pháp giải bằng đồ thị, phân tích nhạy cảm, phương pháp đơn hình. Bài toán vận tải và phương pháp sơ đồ mạng lưới Pert - CPM
Phụ chú: tr.226-227
Keywords: Toán kinh tế