Hóa lý & hóa keo - Nguyễn, Hữu Phú (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Gồm các nội dung cơ bản về nhiệt động hoá học, động hoá học - xúc tác, điện hoá học và hoá keo. Một số thông tin khoa học mới nhất về các lý thuyết hấp thụ, động học các quá trình kết tinh, về zeolit và các vật liệu tương tự zeolit, về chất hoạt động bề mặt