Trắc địa đại cương - Vũ Thặng (Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản của khoa học trắc địa trong xây dựng công trình. Các quy ước chung, các khái niệm cơ bản, nguyên lý, phương pháp, dụng cụ đo, phương pháp tính... Quy trình chuyển thực địa lên bản vẽ, quy trình chuyển thiết kế trong bản vẽ ra thực địa