Giáo trình tiện - phay - bào nâng cao - Nguyễn, Thị Quỳnh (Lao Động, 2010)
Trình bày một số kiến thức cơ bản về đặc tính kỹ thuật của máy tiện, phay và bào; các phương pháp tính toán, lựa chọn dụng cụ gá lắp, cắt gọt, đo kiểm, lập quy trình công nghệ hợp lý và chính xác