(untitled) - Tô, Văn Dực; Tô Văn Dực; Nguyễn Văn Sơn; phạm Vũ Uy (Hà Nội, 2006)
Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn sách "Động học bay và nguyên lý dẫn khí cụ bay điều khiển một kênh", phần 2 trình bày các nội dung: Phương pháp xử lý tín hiệu trên khí cụ bay điều khiển một kênh; các đặc trưng khối lượng, khí động và động lực của khí cụ bay điều khiển một kênh; mô phỏng hoạt động của hệ thống điều khiển khí cụ bay điều khiển một kênh
Keywords: Động học bay; Khí cụ bay