Bài tập Vật lí đại cương - Lương Duyên Bình (Giáo dục, 1997)
Các bài tập về động học, động lực học chất điểm. Năng lượng, trường hấp dẫn, cơ học tương đối tính, chất lưu, nhiệt học chất khí và chất lỏng