Hướng dẫn thực hành thiết kế lắp đặt điện nhà - Trần, Duy Phụng (Nxb. Đà Nẵng, 2003)
Sách trình bày lý thuyết cơ sở về điện: an toàn điện, vật liệu - khí cụ điện, các loại đèn điện, chuông điện, các mạch điện ứng dụng và thiết kế điện nhà. Ngoài ra phần thực hành có 28 phiếu hướng dẫn, mỗi phiếu một nội dung thực hành cụ thể, được sắp xếp từ dễ đến khó