Lò hơi - Nguyễn, Sỹ Mão (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Khái niệm chung về nguyên lý làm việc của lò hơi. Các thành phần của nhiên liệu. Cân bằng vật chất của quá trình cháy nhiên liệu. Cân bằng và xác định hiệu suất của lò hơi. Cơ sở lý thuyết cháy, buồng lửa đốt theo lớp. Hệ thống chuẩn bị nhiên liệu. Buồng lửa đốt theo ngọn lửa trao đổi