Việt Nam - hình ảnh cộng đồng 54 dân tộc (Thông tấn, 2002)
Giới thiệu hình của 54 dân tộc cư trú trên lãnh thổ Việt Nam: từ địa bàn cư trú, tập quán sinh hoạt, sản xuất, phong tục, trang phục, văn hoá...