(untitled) - Lê, Thị Quý; Lê Thị Quý (Hà Nội, 2009)
Những kiến thức cơ bản về xã hội học giới. Lý thuyết giới và xã hội học giới. Xã hội học giới ở Việt Nam và phương pháp nghiên cứu xã hội học giới
Thư mục: tr.235-243
Keywords: Giới; Xã hội học; Giáo trình