Lịch sử kỹ nữ - Từ Quân (Trẻ, 2001)
Nghiên cứu lịch sử nghề kỹ nữ trên mọi phương tiện. Lịch sử nguồn gốc, phương thức hoạt động, sinh hoạt thường ngày, tôn giáo, tín ngưỡng, tập tục, số phận của các kỹ nữ Trung Quốc