Lịch sử cờ bạc - Qua, Xuân Nguyên (Trẻ, 2001)
Gồm cờ bạc và sự nảy sinh của cờ bạc, những trò cờ bac đủ loại trong lịch sử Trung Quốc, cờ bạc với các hạng người, cờ bạc ổ bạc trong lịch sử Trung Quốc, thuật lừa đảo trong lịch sử cờ bạc, quyển sổ tội ác của cờ bạc xưa nay, việc ngăn cấm trong lịch sử Trung Quốc