Mạng máy tính - Tống, Văn On (Thống kê, 2004)
Giáo trình này được biên soạn bao gồm những kiến thức cơ bản nhất về máy tính, về mạng máy tính đồng thời cập nhật những vấn đề phát triển với tốc độ nhanh và luôn biến đổi.