Giải thích thuật ngữ kinh tế, kinh tế đối ngoại, kinh doanh - Nguyễn, Thế Kỳ (Khoa học Xã hội, 1996)
Sách giúp các nhà hoạt động sản xuất kinh doanh, các bạn có nhu cầu học tập nghiên cứu, các sinh viên chuyên ngành có thêm phương tiện tiếp cận với nền kinh tế phương Tây, tìm hiểu, chắc lọc những tinh túy, ngõ hầu phục vụ cho công cuộc đổi mới của nước nhà.