Lý thuyết mạch - Phương, Xuân Nhàn (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Những khái niệm cơ bản về mạch điện. Những định luật và phương pháp cơ bản phân tích mạch điện. Các mô hình cơ bản của mạch tuyến tính bất biến. Phân tích mạch tuyến tính và không tuyến tính theo phương pháp điện áp nút bằng máy tính. Thuật toán thành lập hệ phương trình hỗn hợp cho mạch n của tuyến tính thuần trở,...