Lịch sử kinh tế quốc dân - Nguyễn Chí Hải (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Sách giới thiệu về sự phát triển kinh tế của Việt Nam và các nước trên thế giới qua các giai đoạn phát triển của lịch sử