Tiêu chuẩn kỹ thuật thi công và nghiệm thu cầu, cống - Nguyễn, Xuân Thủy (Giao thông vận tải, 2004)
Sách gồm 8 chương trình bày các quy trình thi công và tiêu chuẩn nghiệm thu các công trình xây dựng cầu, cống.