Văn hóa và đời sống xã hội - Thanh Lê (Thanh niên, 1999)
Văn hóa trong một số lĩnh vực của đời sống xã hội.Đặc biệt có liên quan đến việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong thời kỳ công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước