(untitled) - Nguyễn, Văn Tuấn; Nguyễn Văn Tuấn; Trần Hòe; Bộ môn Thương mại Quốc tế; Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội, 2008)
Xác định mô hình thương mại quốc tế của Việt Nam, học tập kinh nghiệm các nước trên thế giới các vấn đề ý nghĩa đực biệt tối đa sự phát triển nền kinh tế trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Thư mục: tr.250-255
Keywords: Thương mại quốc tế