Luyện kỹ năng nghe tiếng Anh - Richards, Jack C. (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 1997)
Đưa ra những mẫu câu và những mẩu đối thoại luyện kỹ năng nghe tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày như đi lại, mua sắm, dịch vụ, tham quan du lịch..