Xuân Quỳnh thơ và đời - Vân Long (Văn hóa Thông tin, 2005)
Tuyển chọn những tác phẩm thơ của cố nhà thơ Xuân Quỳnh và những bài viết, thơ tưởng niệm của bạn bè, đồng nghiệp, người thân... viết về con người, sự nghiệp của bà