Một số yếu tố văn hóa và giáo dục ảnh hưởng đến sự phát triển làng - xã - Nguyễn, Lâm Tuấn Anh (Thế giới, 2006)
Tài liệu là kết quả tổng - tích hợp từ hai luận văn thạc sĩ xã hội học về xã hội học giáo dục, xã hội học văn hoá nông thôn Việt Nam của hai tác giả: Nguyễn Lâm Tuấn Anh và Nguyễn Thị Minh Phương