Giáo trình nguồn điện thông tin - Lê, Quang Vị (Bưu điện, 2003)
Những vấn đề chung về nguồn điện thông tin. Nguồn điện một chiều. Biến áp, chỉnh lưu và lọc nguồn. Các mạch ổn định nguồn điện. Một số bộ nguồn cụ thể. Máy điện, động cơ đốt trong. Thực hành nguồn điện thông tin