Văn hóa người Khmer vùng đồng bằng sông Cửu Long - Trường Lưu (Văn hóa dân tộc, 1993)
Giới thiệu một số nét sinh hoạt của người Khmer vùng đồng bằng sông Cửu Long như tín ngưỡng, lễ hội, phong tục tập quán, văn học, âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật, tạo hình