(untitled) - Mai Phương Chi (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu đại thi hào Nguyễn Du và một số lời bình về "chữ tâm", quyền sống, văn chương, ngôn ngữ trong truyện Kiều. Bình giảng các trích đoạn trong truyện Kiều
Keywords: Nghiên cứu văn học; Phân tích văn học; Văn học cận đại