(untitled) - Huỳnh, Công Bá; Huỳnh Công Bá (Huế, 2008)
Trình bày các khái niệm về văn hóa; tiếp cận văn hóa Việt Nam qua điều kiện hình thành văn hóa, tiến trình phát triển văn hóa và các vùng văn hóa ở Việt Nam; tìm hiểu về các thành tố văn hóa Việt Nam như: Văn hóa nhận thức, văn hóa vật chất, văn hóa tinh thần, văn hóa xã hội, văn hóa trí thức và văn hóa nghệ thuật
Thư mục: tr.547-554
Keywords: Dân tộc học; Văn hóa