Những điều cấm kỵ trong văn hóa khu vực Châu Đại Dương - Nguyễn Văn Nhiên (Quân đội Nhân dân, 2009)
Giới thiêụ điều kiện tự nhiên, văn hóa, xã hội khu vực Châu Đại Dương. Phân tích những điều cấm kị trong đời sống của các nước thuộc khu vực: Quần đảo Cuc; Fiji; Haoai... Đưa ra các khái niệm lý giải các cấm kị