Bài tập hóa học đại cương - Nguyễn Thị Kim Phụng; Nguyễn Nam Phong (Đại học Bách khoa, 2000)
Nội dung giới thiệu các phép tính hợp thức đơn giản nhất, các loại hợp chất vô cơ cơ bản, liên kết hóa học, các quy luật cơ bản về sự diễn ra các phản ứng hóa học...