Nụ cười 307 - Trần, Kim Trắc (Văn nghệ và Tủ sách Tuổi trẻ, 2006)
Nụ cười 307, gồm những vui ở tiểu đoàn 307 thời kháng chiến chống Pháp, sẽ đem lại cho người đọc sự hồn nhiên, tươi tắn sảng khoái của đời lính, mà theo nhà văn tất cả đều dựa trên những câu chuyện có thật...